Huyện Phú Riềng khai mạc giải cầu lông- bóng chuyền nam năm 2023.

Thứ năm - 09/11/2023 21:46
Sáng 9-11, UBND huyện Phú Riềng tổ chức khai mạc giải Cầu lông- Bóng chuyền nam năm 2023, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị huyện, đông đảo huấn luyện viên, vận động viên và khán giả cùng tham dự.
Giải năm nay, thu hút 10 đội cầu lông, 5 đội bóng chuyền nam với hàng trăm huấn luyện viên, vận động viên tham gia, đến từ các xã, trường học, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện.
Diễn ra trong 2 ngày 9 và 10-11, môn cầu lông các vận động viên sẽ thi đấu, tranh tài ở các nội dung: đôi nam nữ phối hợp, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và chia ra 2 độ tuổi trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi. Môn bóng chuyền nam, các đội chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội nhất nhì vào bán kết và chung kết.
Đây là hoạt động thiết thực của huyện Phú Riềng chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ (18/11/1930-18/11/2023) và Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc; hướng tới kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023). Qua giải đấu nhằm khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn huyện, là sân chơi lành mạnh cho các vận động viên giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, nâng cao kỹ thuật trong thi đấu thể thao, tạo hạt nhân nòng cốt phát triển phong trào thể dục thể thao huyện nhà.
Ngay sau phần khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu cầu lông và bóng chuyền sôi nổi, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.
Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Các vaanjd dộng viên dự khai mạc.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng hoa cho tổ trọng tài.

Ngay sau Lễ khai mạc các đội đã bước vào thi đấu bóng chuyền nam sôi nổi.

Nguồn tin: Phạm Yến: