CỤC NGƯỜI CÓ CÔNG DÂNG HƯƠNG TẠI ĐỀN THỜ CÁC VUA HÙNG HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ năm - 09/11/2023 21:49
Ngày 9-11, UBND huyện Phú Riềng tổ chức cho Đoàn công tác của Cục Người có công, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội dâng hương tại Đền thờ các Vua Hùng huyện Phú Riềng.
Đoàn công tác của Cục Người có công do ông Nguyễn Xuân Long, Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đến công tác tại huyện Phú Riềng kiểm tra việc thực hiện Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạnh và các văn bản hướng dẫn. Tại Đền thờ các Vua Hùng, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, các thành viên trong đoàn công tác đã thành kính dâng những nén hương thơm lên anh linh các vị Vua Hùng, chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng tưởng nhớ về tổ tông, các Vua Hùng đã khơi mạch nguồn dân tộc, lập nên Nhà nước Văn Lang, đặt nền móng cho sự phát triển trường tồn của quốc gia, dân tộc.
Tại đây, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hôi cùng với xã Phú Riềng đã giới thiệu cho đoàn công tác về quá trình hình thành , tôn tạo của đền thờ các Vua Hùng, huyện Phú Riềng và những hoạt động hàng năm mà huyện, tỉnh tổ chức tại đây như Lễ giổ tổ Hùng Vương, lễ vinh danh, và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa....

Nguồn tin: Phạm Yến: