HOC BAC

Huyện Phú Riềng xây dựng mô hình "Chính quyền thân thiện" từ việc Trao giấy chứng nhận kết hôn

Thứ hai - 11/12/2023 19:59
Hưởng ứng xây dựng mô hình chính quyền thân thiện năm 2023, ngày 7/12, UBND xã Phước Tân đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho công dân.
Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn là một trong những nội dung xây dựng mô hình "Chính quyền thân thiện" của huyện Phú Riềng, nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, gần gũi của chính quyền với người dân trong quá trình đăng ký hộ tịch.
Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của lãnh đạo UBND xã và các tổ chức hội, đoàn thể của xã, anh Điểu Bình (2000) và chị Điểu Ngọc Thuỷ Tiên (2005) đã tự nguyện cùng ký vào Giấy chứng nhận kết hôn theo đúng thủ tục pháp luật.
Buổi lễ đã tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với công dân, đảm bảo đúng các quy định của pháp luật, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và nếp sống lành mạnh trong việc cưới. Đồng thời, thể hiện sự quyết tâm của chính quyền trong thực hiện phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, phòng chống bạo lực gia đình, làm tốt công tác dân số, kế hoạch hóa gia đình và tuyên truyền về Luật hôn nhân gia đình./. 

 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Hà Bùi:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây