HOC BAC

Đội Lão tướng huyện Phú Riềng vô địch giải bóng đá 5 người và 7 người tỉnh Bình Phước năm 2023

Thứ ba - 21/11/2023 01:40
Từ ngày 17 đến ngày 19-11, tại nhà thi đấu đa năng thuộc Trung tâm Huấn luyện thi đấu thể thao tỉnh đã diễn ra giải bóng đá 5 người và 7 người tỉnh Bình Phước năm 2023.
Giải bóng đá năm nay thu hút 24 đội bóng tham gia đến từ các cơ quan, đơn vị, huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Trong đó, ở nội dung thanh niên có 10 đội tham gia được chia làm 2 bảng, tranh tài trên mặt sân trong nhà; nội dung lão tướng thu hút 14 đội được chia làm 4 bảng, tranh tài trên mặt sân cỏ tự nhiên. Ở mỗi nội dung, các đội đã thi đấu vòng tròn tính điểm, 2 đội đứng đầu mỗi bảng  vào vòng trong để thi đấu tứ kết, bán kết và tranh cúp vô địch. Với sự tập luyện nghiêm túc, tinh thần thi đấu hết mình và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Đội Lão tướng huyện Phú Riềng đã xuất sắc vượt qua 13 đội còn lại giành chức vô địch giải đấu ở nội dung Lão tướng.
Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao, vui chơi giải trí, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao thể chất, tinh thần cho cán bộ, nhân dân và người lao động trong toàn tỉnh.


 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Phạm Yến:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây