LĐLĐ huyện trao công trình sửa chữa nhà Đại đoàn kết năm 2023 cho hộ bà Thị Phấp

Thứ ba - 05/12/2023 02:15
Sáng ngày  1/12/2023, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức lễ trao công trình sửa chữa nhà Đại đoàn kết năm 2023 cho hộ bà Thị Phấp. Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngọ Doãn Phúc – HUV, Chủ  tịch LĐLĐ huyện.
Sau hơn 01 tháng thi công, được sự hỗ trợ của Liên đoàn Lao động huyện, sự chung tay giúp đỡ của chính quyền địa phương, MTTQ Việt Nam xã Long Hà, ban thôn, gia đình bà Thị Phấp đã sửa chữa và xây dựng mới căn nhà khang trang, sạch đẹp tại thôn Bù Ka 2, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, với diện tích 42m2, có kết cấu: nền lót gạch, vách xây tường và có nhà tiêu hợp vệ sinh, tổng kinh phí 45 triệu đồng, trong đó LĐLĐ huyện hỗ trợ 40 triệu, gia đình tự đóng góp 5 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Ngọ Doãn Phúc – HUV, Chủ  tịch LĐLĐ huyện đã chúc mừng gia đình Thị Phấp có căn nhà mới để. Đồng chí mong muốn sau khi có căn kiêng cố, nhà gia đình bà Phấp sớm ổn định cuộc sống, cố gắng vươn lên thoát nghèo.
Cũng nhân dịp này xã Long Hà tặng cho gia đình Thị Phấp 01 bồn nước phục vụ cho sinh hoạt.
Được biết thời gian qua, LĐLĐ huyện tích cực phối hợp thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa những ước mơ “an cư” của người lao động, người dân có hoàn cảnh khó khăn; là nguồn cỗ vũ, động viên, khích lệ để họ tiếp tục phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống./.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: