TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA QUÂN – DÂN NĂM 2023 TẠI XÃ LONG HÀ

Thứ hai - 13/11/2023 00:33
Ngày 09/11, Ban CHQS huyện Phú Riềng tổ chức bàn giao “Nhà tình nghĩa Quân – Dân” cho gia đình đồng chí Lê Văn Thắng – Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Long Hà. Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung; Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Nguyễn Hồng Thanh; lãnh đạo các ban, ngành, đơn vị của huyện, Đảng ủy – UBND xã Long Hà về dự.
Được biết, gia đình đồng chí Lê Văn Thắng thuộc diện khó khăn về nhà ở của địa phương, hai vợ chồng và con phải ở chung với gia đình anh trai, vợ không có việc làm ổn định, con còn nhỏ.
Căn nhà được trao cho gia đình đồng chí Lê Văn Thắng có diện tích gần 80 m2, gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ và các công trình sinh hoạt. Tổng kinh phí xây dựng trị giá 240 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, sự hỗ trợ của gia đình, các mạnh thường quân và nguồn vốn vay từ Ngân hàng chính sách huyện.
Trên cương vị công tác, đồng chí Thắng có năng lực, phương pháp, tác phong công tác tốt và có nhiều đóng góp quan trọng trong các hội thi, hội thao, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong lực lượng vũ trang huyện.

Nguồn tin: Hà Bùi: