PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2024

Thứ ba - 23/07/2024 05:07
Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng vừa tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè (lớp trực tiếp) cho gần 400 cán bộ quản lý và giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn huyện.
Trong 02 ngày tham gia lớp bồi dưỡng, cán bộ quản lý và giáo viên các trường được truyền đạt những nội dung cơ bản, những điểm mới trong văn kiện, hội nghị lần thứ tám, kết quả hội nghị lần thứ chín, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và các nội dung khác theo định hướng của Ban Tuyên giáo Huyện uỷ.  Bên cạnh đó, một số kỹ năng cần thiết trong quản lý, lãnh đạo như kỹ năng tư duy sáng tạo; Kỹ năng giao tiếp hiệu quả xây dựng trường học hạnh phúc; Kỹ năng giải quyết xung đột, xây dựng lớp học thân thiện… cũng sẽ được triển khai tại chương trình.
Được biết, đây là lớp bồi dưỡng trực tiếp cho đối tượng cán bộ quản lý, lãnh đạo là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, giáo viên GDCD, tổ trưởng chuyên môn, bí thư đoàn thanh niên, tổng phụ trách đội. Tiếp theo lớp học này, Trung tâm Chính trị huyện sẽ tổ chức lớp bồi dưỡng trực tuyến cho tất cả giáo viên tại các trường trên địa bàn huyện.
Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là những quan điểm mới của Đảng về giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đồng thời định hướng một số nội dung cần thiết để chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới 2024-2025.

Nguồn tin: Dạ Thảo: