66 Đảng viên mới huyện Phú Riềng được bồi dưỡng lý luận chính trị

Thứ tư - 11/09/2024 22:38
Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng vừa phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới; UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh; Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Trần Tuệ Trinh cùng dự.
7 ngày tham gia lớp bồi dưỡng, 66 học viên sẽ được học tập, nghiên cứu, thảo luận 10 chuyên đề theo tài liệu hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, như: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn với Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Đường lối phát triển kinh tế- xã hội của Đảng; tăng cường Quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, bảo đảm ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...... từ những kiến thức đã được lĩnh hội học viên sẽ viết bài thu hoạch làm cơ sở đánh giá trao giấy chứng nhận.
Phát biểu tại buổi khai giảng, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh đề nghị các học viên tham gia học tập đầy đủ, đúng thời gian quy định; phát huy tinh thần tự giác học tập, thảo luận, tập trung làm bài thu hoạch; đồng thời tích lũy những kiến thức được bồi dưỡng để áp dụng vào thực tiễn công tác, học tập. Trên cơ sở đó, mỗi đảng viên xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Toàn cảnh buổi khai giảng.

UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh trao giấy chứng nhận cho Chủ nhiệm và Ban cán sự lớp.

Nguồn tin: Bảo Bình: