LỚP TCLLCT 146 - PHÚ RIỀNG ĐẠT GIẢI NHÌ ĐỒNG ĐỘI VÀ 02 GIẢI KHUYẾN KHÍCH CÁ NHÂN TẠI HỘI THI HỌC VIÊN GIỎI LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2024

Thứ bảy - 01/06/2024 04:47
Tối 30/5, tại Trường Chính trị Tỉnh Bình Phước đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ và tổng kết trao giải Hội thi học viên giỏi Lý luận Chính trị giỏi năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng BTG Huyện ủy, GĐ TTCT huyện Phú Riềng và 50 học viên lớp TCLLCT 146 cũng về dự.
Tại đây, các đại biểu, thầy cô giáo và học viên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do chính học viên các lớp Trung cấp lý luận chính trị thể hiện. Riêng huyện Phú Riềng biểu diễn 03 tiết mục: Đơn ca nữ, trình diễn võ thuật karate và nhảy dân vũ.
Cũng tại chương trình, Ban Tổ chức đã công bố và trao giải của Hội thi học viên giỏi lý luận chính trị năm 2024. Đội Phú Riềng với 05 học viên tham gia, có tổng số điểm của các thành viên xếp thứ 2 và đạt giải Nhì đồng đội; 02 học viên Hồ Dạ Thảo và Phạm Đình Mùi đạt giải Khuyến khích.
Đây là kết quả của tinh thần đồng đội, sự nghiêm túc trong học tập, nghiên cứu, đoàn kết, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoạt động của tập thể lớp TC146, thể hiện rõ tinh thần, giá trị của con người Phú Riềng: thân thiện, nghĩa tình.

Nguồn tin: Dạ Thảo: