PHÚ RIỀNG: 49 HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

Chủ nhật - 29/09/2024 21:53
Chiều nay 27-9, Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 146, hệ tập trung mở tại huyện Phú Riềng. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Phan Xuân Linh. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài và đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng dự.
Lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 146 được khai giảng vào ngày 22/11/2023 với 50 học viên. Qua hơn 9 tháng học tập và rèn luyện, các học viên đã được nghiên cứu, học tập các chuyên đề, theo giáo trình Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và được đi nghiên cứu thực tế tại cơ sở trên địa bàn huyện Lộc Ninh.
Kết thúc khóa học 49/50 học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị, trong đó 10 học viên đạt loại giỏi (chiếm tỷ lệ 20,5%), 39 học viên đạt loại khá (chiếm tỷ lệ 79,5%); có 5 học viên được tặng giấy khen vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện.
Phát biểu chúc mừng các học viên được nhận bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị, đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện khẳng định: Trong thời gian qua Ban Thường vụ Huyện ủy luôn quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên; đặc biệt là đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị. Từ đó tạo ra lực lượng cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, nâng cao đạo đức cách mạng, tư duy khoa học biện chứng. Khép lại chặng đường học tập trung cấp lý luận chính trị đồng thời sẽ mở ra một chặng đường mới cho mỗi cán bộ, đảng viên vận dụng những kiến thức lý luận, kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị, xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Phát biểu bế mạc lớp học, đồng chí Phan Xuân Linh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị chúc mừng và ghi nhận thành tích học tập của các học viên, đồng thời khẳng định khóa học đã củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng, kiên định với mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, nâng cao phẩm chất cán bộ, đảng viên. Đồng chí mong muốn học viên vận dụng kiến thức vào thực tiễn, gắn lý luận với thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng quê hương đất nước trong thời ký mới.

Trao tặng bằng tốt nghiệp và hoa cho các học viên

Nguồn tin: Vũ Nguyện: