Hội nghị Ban Chấp hành đảng bộ huyện khoá XII phiên chuyên đề

Chủ nhật - 11/08/2024 00:41
Huyện uỷ Phú Riềng vừa tổ chức hội nghị Ban Chấp hành đảng bộ huyện khoá XII phiên chuyên đề. Các đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Hoà, TUV, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tích cực tham gia góp ý vào Dự thảo Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; các quyết định thành lập 3 Tiểu ban: nhân sự, văn kiện, tổ chức phục vụ - tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khoá XIII, nhiệm kỳ 2025-2030 của Đảng bộ huyện.
Chỉ thị 35 - CT/TW của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 282 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh là các văn bản hết sức quan trọng, định hướng rõ những quan điểm, nguyên tắc, mục tiêu, yêu cầu và những nội dung cơ bản chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp. Trên cơ sở đó, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã chủ động xây dựng dự thảo Kế hoạch thực hiện để chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức Đảng quán triệt, cụ thể hóa và tổ chức thực hiện ở cấp mình; bảo đảm đồng bộ, thống nhất trong toàn hệ thống chính trị. Góp phần quan trọng, trong công tác chuẩn bị và tổ chức thành Đại hội Đảng bộ các cấp trên địa bàn huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu cũng tiến hành bỏ phiếu bầu Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, TUV, Bí thư Huyện uỷ quán triệt hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị

Nguồn tin: Ánh Dương: