LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ 146 MỞ TẠI HUYỆN PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC HỌP CHẤM ĐIỂM RÈN LUYỆN CUỐI KHÓA

Thứ bảy - 20/07/2024 00:49
Chiều 17/7, tại Hội trường E, tập thể lớp Trung cấp lý luận chính trị 146 mở tại huyện Phú Riềng (TC 146) đã tổ chức họp chấm điểm rèn luyện cuối khóa học. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng BTG Huyện ủy, giáo viên đồng chủ nhiệm; thầy Phạm Xuân Quyền – giảng viên phòng Tổ chức Hành chính, Trường Chính trị tỉnh, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng dự.
Lớp TC 146 sau hơn 8 tháng học tập nghiêm túc với hình thức tập trung đã hoàn thành xong toàn bộ các phần học và chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp cuối khóa. Theo kết quả học tập, 100% các học viên đều đạt từ 7.0 trở lên, trong đó có 10 học viên đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp.
Tại buổi họp, 02 đồng chí giáo viên chủ nhiệm đã có những định hướng để lớp tập trung nghiên cứu, thảo luận, thống nhất trên tinh thần công khai, dân chủ, minh bạch. Kết quả, sau thời gian trao đổi, thảo luận, tập thể lớp đã thống nhất: 100% học viên xếp loại tốt với điểm rèn luyện từ 9.0 trở lên.
Dự kiến, kỳ thi tốt nghiệp của lớp TC 146 sẽ diễn ra trong 02 ngày 5-6/9/2024.

Nguồn tin: Dạ Thảo: