Phú Riềng tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2024

Chủ nhật - 04/08/2024 09:56
Huyện ủy Phú Riềng vừa tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2024. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu huyện đến điểm cầu Đảng bộ 10 xã. TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đồng chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Tiến sĩ Bùi Xuân Việt, giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã thông tin về tình hình thời sự quốc tế và trong nước tác động đến hệ thống chính trị và kinh tế Việt Nam. Trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết, một số vấn đề lưu ý trong công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Hội nghị nhằm giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn huyện nắm được toàn diện, đầy đủ, có hệ thống về những vấn đề thời sự nổi bật trong thời gian gần đây; góp phần định hướng một số nội dung quan trọng trong công tác tuyên truyền. Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp.

Tiến sĩ Bùi Xuân Việt, giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thông tin nội dung tại hội nghị

Nguồn tin: Ánh Dương: