HOC BAC

Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung kiểm tra một số công trình giao thông và nhà văn hóa thôn trên địa bàn xã Phước Tân

Thứ ba - 05/12/2023 02:16
Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung làm trưởng đoàn vừa đi kiểm tra một số công trình giao thông và nhà văn hóa thôn trên địa bàn xã Phước Tân. Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của huyện, xã Phước Tân cùng tham gia.
Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung đánh giá cao sự chủ động, tích cực của lãnh đạo xã, ban thôn trong tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia hiến đất, cây cối, ngày công xây dựng, mở rộng các công trình đường giao thông nông thôn, nhà văn hóa xã. Đồng chí cũng cảm ơn sự chung tay góp sức của nhân dân trong xây dựng nông thôn mới và đề nghị lãnh đạo xã cần tập trung mọi nguồn lực để xây dựng hoàn thiện các công trình theo tiến độ, trong đó chú trọng giám sát đảm bảo chất lượng xây dựng theo thiết kế.
Theo báo cáo của lãnh đạo xã, hiện xã mới có 05/06 có nhà văn hóa được đầu tư xây dựng, tu sửa hoàn thiện theo kế hoạch; tổng có 22 tuyến đường xã thực hiện, với tổng chiều dài 16,273 km, trong đó đang thi công và đã thi công làm 15 tuyến đường, với tổng chiều dài 11,923 km; 7 tuyến mới điều chỉnh chưa phê duyệt dự toán nên chưa thi công. Đã thu vận động nguồn đối ứng của cộng đồng dân cư được 2.51 tỷ đồng.

Kiểm tra các tuyến đường giao thông
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Hà Bùi:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây