HOC BAC

Nhiều cử tri xã Phú Trung quan tâm đến vấn đề đường giao thông.

Thứ năm - 28/12/2023 21:31
Chiều 27-12, các ông, bà: Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Doãn Thị Mai Xuân, Bí thư Đảng ủy xã là đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Phú Trung sau kỳ họp cuối năm.
Sau nghe các đại biểu thông báo kết quả kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 8, HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026; kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh và HĐND huyện bầu. Kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội của huyện trong năm 2023.
Cử tri xã Phú Trung kiến nghị với đại biểu HĐND 2 cấp về các vấn đề: đôn đốc nhà thầu hoàn thiện tuyến đường ĐT 753b; tập trung giải phóng mặt bằng đồng bộ để làm đường giao thông; đẩy nhanh tiến độ làm đường giao thông những đoạn có trường học và và đông dân cư tránh ảnh hưởng đến đời sống người dân; thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất còn bất cập; có trường hợp người dân vay vốn ngân hàng phải mua bảo hiểm là bất hợp lý; đi khám, chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế nhưng thiếu thuốc phải tự đi mua ở ngoài...
Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị huyện và xã Phú Trung đã trả lời trực tiếp một số kiến nghị, các ý kiến không thuộc thẩm quyền được tổng hợp gửi đến cơ quan chức năng trả lời cho cử tri bằng văn bản. Lãnh đạo huyện Phú Riềng cùng đề nghị xã Phú Trung trên cơ sở ý kiến của cử tri tập trung rà soát, giải quyết dứt điểm các vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời ghi nhận, biểu dương tinh thần của người dân địa phương về việc hiến đất làm đường cùng với chính quyền xây dựng nông thôn mới, phát triển mạnh mẽ các phong trào văn hóa, văn nghệ và thực hiện hiệu quả an sinh xã hội tại địa phương.


Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phú Trung.


Các cử tri xã Phú Trung kiến nghị tại Hội nghị.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Phạm Yến:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây