HOC BAC

Cử tri xã Phước Tân kiến nghị được hỗ trợ giải quyết các vấn đề dân sự.

Thứ năm - 28/12/2023 20:31
Chiều 26-12, ông Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng là đại biểu HĐND tỉnh, cùng các Đại biểu HĐND huyện Phú Riềng, đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Phước Tân.
Các đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 8, HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026; thông tin về nội dung nghị quyết số 20/NQ-HĐND ngày 8/12/2023 của HĐND tỉnh về xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu; thông báo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện Phú Riềng cũng thông tin thêm về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương trong năm 2023.
Cử tri xã Phước Tân đã kiến nghị với đại biểu HĐND 2 cấp về các nội dung: đề nghị các cơ quan chức năng hỗ trợ người dân giải quyết một số vụ việc dân sự trong mua, bán đất và thỏa thuận mua bán nông sản; việc chia lợi tức cho người đồng bào dân tộc thiểu số theo chính sách 134 chưa được thực hiện....
Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND xã Phước Tân và các đơn vị đã trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến còn lại gửi cơ quan chức năng để trả lời cử tri băng văn bản. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện Lê Anh Nam đề nghị địa phương tiếp tục bám sát, kịp thời giải quyết các vấn đề ngay từ cơ sở. Tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân chung tay xây dựng nông thôn mới, tăng cường các chính sách anh sinh xã hội, chăm lo tết cho người nghèo, đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán.


Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phước Tân.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Đỗ Hòa:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây