HOC BAC

Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng kiểm tra các công trình xã Long Hà và nắm bắt ý kiến của Nguyên lãnh đạo xã.

Thứ năm - 28/12/2023 20:30
Ngày 26-12, Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đã đi kiểm tra các công trình mới xây dựng tại xã Long Hà, nắm bắt ý kiến của Nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ về công tác xây dựng nông thôn mới.
Trụ sở UBND xã Long Hà sau một thời gian khẩn trương thi công đến nay đã hoàn thiện khang trang, đưa vào sử dụng có đầy đủ phòng làm việc, phòng họp, bộ phận một cửa tiếp dân.... Đối với trụ sở làm việc của Công an- Quân sự xã có quy mô 1 tầng, 1 trệt, được thiết kế đảm bảo, phù hợp với tính đặc thù của ngành. Đến nay công trình đã cơ bản hoàn thiện và đang chuẩn bị bàn giao đưa vào sử dụng. Cả 2 công trình được xây dựng không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, công chức của xã thực thi công vụ mà còn góp phần hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, làm thay đổi diện mạo nông thôn, tạo điệu kiện thuận lợi cho các tổ chức, người dân đến liên hệ công tác.
Xã Long Hà đã về đích nông thôn mới năm 2022, tới đây xã sẽ tổ chức Lễ công nhân dạt chuẩn. Dịp này, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã trao đổi, nắm bắt ý kiến của Nguyên lãnh đạo xã Long Hà qua các thời kỳ. Các đồng chí bày tỏ phấn khởi trước sự phát triển của địa phương, nhất là kết quả xây dựng nông thôn mới đã làm diện mạo địa phương thay đổi tích cực, hệ thống đường giao thông nông thôn được đầu tư phát triển; các trường học khang trang, sạch đẹp, chất lượng giáo dục được nâng lên, đời sống người dân phát triển rõ rệt, tỷ lệ hộ nghèo kéo giảm từng năm... Các đồng chí Nguyên lãnh đạo xã Long Hà mong muốn lãnh đạo huyện và xã tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo xây dựng xã Long Hà nói riêng và huyện Phú Riềng nói chung ngày càng phát triển, nghĩa tình, giàu đẹp.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng gặp gỡ Nguyên lãnh đạo xã Long Hà qua các thời kỳ.


Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiểm tra trụ sở làm việc của Đảng ủy- HĐND-UBND và trụ sở làm việc Công an- Quân sự xã Long Hà.
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Đỗ Hòa:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây