KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU DÂN SINH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ tư - 27/03/2024 21:47
Sáng nay 27-3, tại thôn Phú Châu, xã Bình Sơn, huyện Phú Riềng đã diễn ra lễ khởi công cây cầu dân sinh, công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng lần thứ III, nhiệm kỳ 2024-2029. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mai Xuân Thành và Chủ tịch UBND xã Bình Sơn Nguyễn Thành Phi; các ban ngành của xã và nhân dân trong thôn cùng dự.
Cây cầu dân sinh bắc qua suối tại thôn Phú Châu có từ lâu, phục vụ đi lại, lao động sản xuất của 125 hộ dân nhưng đã xuống cấp, hư hỏng trầm trọng, không an toàn. Cây cầu được khởi công xây dựng với kết cấu trụ bê tông xi măng, thành cầu bằng sắt, có chiều dài 12m, rộng mét. Kinh phí ước tính khoảng 120 triệu đồng, trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng và UBND xã Bình Sơn hỗ trợ 50 triệu đồng, nhân dân đối ứng số tiền còn lại.
Các cây cầu khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại thuận tiện, vận chuyển sản xuất hàng hóa bảo đảm an toàn, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương.

LÃNH ĐẠO HUYỆN, XÃ VÀ NHÂN DÂN THÔN PHÚ CHÂU THAM GIA LỄ KHỞI CÔNG

Nguồn tin: Vũ Nguyện: