Ban nữ công Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng giao lưu thân tình cùng huyện Phú Riềng nhân ngày quốc tết phụ nữ 8-3.

Thứ bảy - 09/03/2024 09:37
Sáng nay 8-3, đồng chí Nguyễn Thị Nhẫn, Phó Chánh văn phòng, Trưởng Ban nữ công, Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng làm trưởng đoàn đã đến giao lưu, chúc mừng huyện Phú Riềng nhân 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3; TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phạm Hồng Công, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban tuyên giáo, Hội LHPN huyện cùng tiếp đoàn.
Trong không khí thân tình, lãnh đạo huyện Phú Riềng cùng Ban nữ công công ty đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng như truyền thống vẻ vang, bất khuất của phụ nữ Việt Nam, trao đổi về công tác nữ công. Qua đó, thôi thúc các cán bộ nữ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện, phấn đấu để xây dựng đất nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, vững mạnh, xứng đáng với truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ huyện Phú Riềng nói riêng. Qua đây sẽ tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa 2 đơn vị từ đó có nhiều sự phối hợp trong công tác phụ nữ với mục tiêu chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho phụ nữ, hướng tới xây dựng huyện Phú Riềng phát triển thân thiện, nghĩa tình.
Dịp này lãnh đạo huyện Phú Riềng đã gửi tặng những cành hoa tươi thắm chúc mừng chị em Ban nữ công Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng.

Ban nữ công Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đến giao lưu thân tình cùng huyện Phú Riềng nhân ngày quốc tết phụ nữ 8-3.

Nguồn tin: Phạm Yến: