Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên Ngô Văn Mộc

Thứ bảy - 04/05/2024 02:21
Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), chiều 3-5, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng và các ban, ngành của huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà chiến sĩ Điện Biên Ngô Văn Mộc, thôn 3, xã Long Hưng.
Thay mặt đoàn, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và gia đình chiến sĩ Điện Biên Ngô Văn Mộc. Đồng chí khẳng định, chiến sĩ Điện Biên Ngô Văn Mộc luôn phát huy tinh thần chiến sĩ Điện Biên, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ anh hùng; trở về thời bình tham gia chính quyền với vai trò nguyên Chủ tịch UBND xã. Dù ở cương vị nào, cựu chiến binh Mộc luôn là tấm gương sáng, cống hiến, đóng góp, xây dựng quê hương.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ, góp phần cùng cả nước làm nên chiến thắng lịch sử. Chúc cựu chiến binh Mộc nhiều sức khỏe, sống vui cùng con cháu; tiếp tục phát huy tinh thần chiến sĩ Điện Biên, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương sáng, giáo dục con cháu noi gương lao động, học tập tốt, góp phần vào sự nghiệp xây dựng, phát triển quê hương Phú Riềng ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, làm tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trong đó có các gia đình liệt sỹ, chiến sĩ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa tặng quà chiến sĩ Điện Biên Ngô Văn Mộc

Lãnh đạo huyện, xã tặng quà và chụp hình lưu niệm cùng cựu chiến binh Mộc

Nguồn tin: Vũ Nguyện: