KHẢO SÁT CHUẨN BỊ XÂY TẶNG NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ

Thứ ba - 02/04/2024 08:29
KHẢO SÁT CHUẨN BỊ XÂY TẶNG NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ
Sáng ngày 01-4-2024, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Trung Kiên và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng đồng chí Trương Văn Cương tiến hành  đi khảo sát thực tế để chuẩn bị xây tặng nhà Chữ Thập Đỏ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Riềng.
Đoàn tiến hành khảo sát thực tế tại nhà của ông Phạm Văn Thành, 62 tuổi, thường trú tại thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng. Căn nhà có diện tích khoảng 40 m2, là nơi ở của vợ chồng ông Thành và 02 đứa cháu đã xuống cấp trầm trọng, cột gỗ đã mục nát, vách nứa che tạm thời cũng đã hở ra nhiều chỗ, khó chống đỡ khi mùa mưa bão sắp cận kề. Hoàn cảnh gia đình ông Thành thuộc diện hộ cận nghèo, không vườn rẫy, hàng ngày hai ông bà chỉ biết đi làm thuê kiếm sống nên không có khả năng sửa chữa, xây dựng.
Dịp này, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Trung Kiên và Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng đồng chí Trương Văn Cương đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà trị giá hai triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ Nhân đạo của huyện cho gia đình cháu Nguyễn Minh Gia Tuệ, thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng. Được biết cháu Nguyễn Minh Gia Tuệ sinh năm 2024, từ khi mới sinh ra cháu đã bị bệnh tim, hiện đang phải điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2- TP Hồ Chí Minh. Gia đình cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố của cháu cũng vừa mới bị tai nạn gãy chân còn đang điều trị.
 Đoàn tiến hành khảo sát thực tế tại nhà của ông Phạm Văn Thành

Nguồn tin: Vũ Nguyện: