Huyện đoàn Phú Riềng trao tặng 02 công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”

Thứ sáu - 22/03/2024 00:46
Sáng ngày 19/3/2024, Huyện Đoàn Phú Riềng tổ chức bàn giao 02 công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại thôn Phú Tiến (xã Phú Trung) và thôn Đồng Tháp (xã Phước Tân). Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung; Bí thư Huyện Đoàn Bùi Viết Anh về dự.
Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” được Huyện Đoàn Phú Riềng triển khai lắp đặt bằng hệ thống đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời. Mỗi công trình được thực hiện bao gồm 24 trụ đèn, chiều dài 1km với tổng chi phí thực hiện là 60 triệu đồng cho 2 thôn Phú Tiến (xã Phú Trung) và thôn Đồng Tháp (xã Phước Tân). Trong đó, Huyện đoàn hỗ trợ 30 triệu đồng và người dân trực tiếp thụ hưởng đóng góp 30 triệu đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Huyện đoàn Phú Riềng nhằm chào mừng Đại hội mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp huyện, nhiệm kỳ 2024 - 2029; Đại hội Hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Phú Riềng trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, các công trình, phần việc thanh niên của huyện nhà.

Bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại thôn Phú Tiến (xã Phú Trung)

Nguồn tin: Vũ Nguyện: