SÔI NỔI, ẤN TƯỢNG HỘI THI NẤU ĂN TRONG ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ bảy - 09/03/2024 09:43
Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng 7-3, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Phú Riềng thân thiện, nghĩa tình”.
Các đồng chí: Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Hồng Công, UV.BTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Bùi Văn Hiếu, UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Chung, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện về dự.
Tham gia hội thi có 15 đội thi đến từ 70 công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Các đội thi đã chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng  về nhân sự, dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu, thể hiện cao tinh thần, trách nhiệm. Các món ăn được các đầu bếp là các đoàn viên, người lao động làm việc trên địa bàn huyện nấu nướng bài bản theo đúng thực đơn, đảm  bảo các chất dinh dưỡng hợp lý. Nhiều món ăn đặc sắc phong phú cả về số lượng và chất lượng, được trang trí đẹp mắt, màu sắc phù hợp, vị chuẩn, mùi thơm, ngon và có tên gọi hấp dẫn. Bên cạnh các món ăn truyền thống còn có sự kết hợp với các món ăn nước ngoài.
Sau 90 phút tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, giải nhất đã thuộc về đội số 6 (liên quân các Công đoàn cơ sở: Trường THCS Long Hưng, công đoàn cơ sở xã Long Hưng, Trường mẫu giáo Long Hưng, Trường Tiểu học Long Hưng và Phòng Văn hóa Thông tin - Truyền thanh huyện). Đồng giải nhì thuộc về đội số 10 (liên quân các Công đoàn cơ sở các đơn vị: Trường TH&THCS Phú Trung, xã Phú Trung, Trường Mẫu giáo Phú Trung, BHXH huyện và Văn phòng  Huyện ủy) và đội số 15 - Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV SXTM Linh Hương.

Lãnh đạo huyện trao giải cho các đội thi

Các đội thi thuyết trình về các món ăn

Nguồn tin: Vũ Nguyện: