Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, thôn Bình Minh, xã Bình Sơn.

Thứ tư - 17/04/2024 11:41
Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng, Ủy ban nhân dân xã Bình Sơn, Hội Chữ thập đỏ xã vừa phối hợp với đoàn thiện nguyện đến từ Tịnh xá Ngọc Định, (Phường Định Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) do Sư cô Thích nữ Diệu Tâm - Trụ trì, làm trưởng đoàn đã đến chia sẻ khó khăn, tặng quà cho bà con thôn Bình Minh, xã Bình Sơn.
Theo đó, đoàn đã trao 120 phần quà, mỗi phần trị giá 450 nghìn đồng, gồm nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt...tặng cho các hộ nghèo, cận nghèo, bảo trợ xã hội, hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn... thôn Bình Minh, xã Bình Sơn.
Những phần quà được trao trong dịp cả nước có nhiều hoạt động hướng tới ngày Giỗ tổ Hùng Vương, Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4), mùa Đại lễ Phật đản ( Phật lịch 2.568)...đồng thời cũng là hoạt động hưởng ứng tháng hành động nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ các cấp phát động. Những năm qua, huyện Phú Riềng luôn nhận được sự quan tâm, đồng hành của các tập thể, cá nhân, các cơ sở tôn giáo, chăm lo đời sống cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

Địa phương trao thư cảm ơn cho các mạnh thường quân.

Người dân có hoàn cảnh khó khăn thôn Bình Minh, xã Bình Sơn được tặng quà.

Nguồn tin: Phạm Yến: