HUYỆN ĐOÀN PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC LỄ KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Thứ ba - 05/03/2024 03:00
Sáng nay 4-3, tại Trường THPT Phú Riềng, Huyện đoàn Phú Riềng tổ chức lễ khởi động tháng thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. UV.BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phạm Hồng Công và Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung; Bí thư Huyện đoàn Bùi Viết Anh cùng dự.
Tháng thanh niên năm 2024 do Huyện đoàn Phú Riềng tổ chức thể hiện rõ sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng nhận lãnh những nhiệm vụ khó khăn, đòi hỏi sự hy sinh thời gian, vật chất, công sức của đoàn viên, thanh niên. Đây cũng là bước chạy đà quan trọng, quyết tâm thực hiện tốt chủ đề công tác năm 2024, năm thanh niên tình nguyện.
Tháng thanh niên năm nay, đề ra 3 nội dung cần thiết triển khai trên các mặt công tác, 9 hoạt động cụ thể; với các hoạt động: bàn giao 03 công trình thắp sáng đường quê, triển khai các cơ sở đoàn ra quân “Ngày chủ nhật xanh” và “Chung tay xây dựng nông thôn mới”, tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện” ra quân giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân…
Tại lễ khởi động, Huyện đoàn Phú Riềng đã thành lập 5 đội hình xung kích tình nguyện: hỗ trợ chuyển đổi số, vì sức khoẻ cộng đồng, giao thông xanh, xây dựng nông thôn mới và đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp.
Dịp này, Huyện đoàn Phú Riềng vận động trao tặng 12 suất học bổng (500 ngàn đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt; đồng thời phối hợp Đội Cảnh sát giao thông (Công an huyện Phú Riềng) tổ chức tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ cho khoảng 1.000 em học sinh trường THPT Phú Riềng.

Tuyên truyền Luật an toàn giao thông cho các em học sinh Trường THPT Phú Riềng

Ra mắt 5 đội hình thanh niên tình nguyện

Trao tặng học bổng cho các em học sinh vượt khó học tốt

Nguồn tin: Vũ Nguyện: