Chị Lưu Thị Phúc được bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Riềng nhiệm kỳ 2021-2026.

Thứ bảy - 06/04/2024 10:20
Ban chấp hành Hội LHPN huyện Phú Riềng vừa tổ chức Hội nghị lần thứ 11 bầu bổ sung Ủy viên BCH, BTV và chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2021 -2026. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thái Thanh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện.
Hội nghị đã tiến hành các bước bầu bổ sung đồng chí Lưu Thị Phúc vào BCH Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2021-2026; với tinh thần đoàn kết, thống nhất, 100% Ủy viên BCH Hội đã nhất trí bầu đồng chí Lưu Thị Phúc vào BTV Hội LHPN huyện và giữ chức Chủ tịch Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và lãnh đạo huyện Phú Riềng đã chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch Hội LHPN huyện, trên cương vị công tác mới sẽ phát huy trình độ, năng lực, kinh nghiệm cùng Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện làm tốt công tác tham mưu, tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp đề ra; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, có nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh…
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Riềng Lưu Thị Phúc cảm ơn sự tín nhiệm của Hội LHPN tỉnh, BTV Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên BCH hội và khẳng định đây là vinh dự, cũng là trách nhiệm mà cấp ủy Đảng và các tầng lớp chị em phụ nữ trong huyện tin cậy, giao phó, đồng thời hứa thường xuyên trau dồi, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể Hội LHPN huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Hội nghị tiến hành bầu bổ sung BCH, BTV Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2021-2026 bằng hình thức biểu quyết.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng hoa Tân chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Riềng.

Lãnh đạo tỉnh hội, huyện Phú Riềng và Ban chấp hành Huyện hội tặng hoa chúc mừng Tân Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Riềng.

Nguồn tin: Phạm Yến: