Phú Riềng công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Thứ bảy - 04/05/2024 02:25
Sáng nay 3-5, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có các đồng chí: TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam.
Theo đó, trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Mạnh Tuyển, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; điều động, bổ nhiệm đồng chí Phạm Hồng Công, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện giữ chức Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.
Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao năng lực, chuyên môn của hai đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa tin tưởng và mong muốn, hai đồng chí trên cương vị, đề xuất, tham mưu giúp Ban Thường vụ Huyện ủy phát huy tốt vai trò của mình trong công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ, làm tốt công tác dân vận, vận động quần chúng nhân dân xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng phát triển. Tập thể hai cơ quan chủ động, tham mưu cho lãnh đạo mới nhanh chóng tiếp cận công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, hai đồng chí Công và Tuyển bày tỏ niềm vinh dự, cảm ơn Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đây vừa là vinh dự, cũng là trọng trách lớn đòi hỏi bản thân cần phải tiếp tục nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, hứa sẽ nỗ lực rèn luyện, phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy.

Thường trực Huyện ủy Phú Riềng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Ban thường vụ Huyện ủy chụp hình lưu niệm cùng hai đồng chí được bổ nhiệm, điều động

Nguồn tin: Vũ Nguyện: