HUYỆN ĐOÀN PHÚ RIỀNG BẦU BỔ SUNG NHÂN SỰ UV.BCH, UV.BTV, CHỨC DANH PHÓ BÍ THƯ HUYỆN ĐOÀN KHOÁ II, NHIỆM KÝ 2022-2027

Thứ sáu - 12/04/2024 10:36
Huyện Đoàn Phú Riềng vừa  tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 7, về công tác bầu bổ sung nhân sự UV.BCH, UV.BTV, chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng khoá II, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thu Hằng- UV.BTV Tỉnh Đoàn- Trưởng ban Xây dựng Đoàn; Đồng chí: Trần Tuệ Trinh- Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Hồng Thanh- HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận huyện; đồng chí Ngọ Doãn Phúc- HUV,Chủ tịch LĐLĐ huyện; Cùng các đồng chí trong UV.BCH, UV.BTV Huyện đoàn Phú Riềng khoá II, nhiệm kỳ 2022-2027 về dự.

Đồng chí: Lê Thị Thu Hằng- UV.BTV Tỉnh Đoàn- Trưởng ban Xây dựng Đoàn phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí: Trần Tuệ Trinh- Phó Trưởng BTC Huyện uỷ phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung UV.BCH, UV.BTV, chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Theo đó, đồng chí Lê Việt Anh- Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện, đồng chí Lê Thị Oanh – Chuyên viên Huyện đoàn trúng cử vào BCH Huyện đoàn; Đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh- UV.BCH Huyện đoàn, đồng chí Bùi Quốc Đạt- UV.BCH Huyện đoàn, đồng chí Lê Việt Anh- Bí thư Đoàn cơ sở Công an huyện trúng cử vào BTV Huyện đoàn; Đồng chí Trịnh Thị Kim Oanh - UV.BTV Huyện đoàn trúng cử giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng khoá II, nhiệm kỳ 2022-2027.

Lãnh đạo chúc mừng các đồng chí trúng cử vào UV.BCH, UV.BTV, chức danh PBT Huyện đoàn Phú Riềng khoá II, nhiệm kỳ 2022-2027
Lãnh đạo Tỉnh Đoàn, BTC huyện uỷ, Ban Dân vận huyện uỷ, Đại diện Chi bộ khối Đoàn thể - Chính trị xã hội về dự chỉ đạo, chúc mừng các đồng chí trúng cử vào UV.BCH, UV.BTV, chức danh Phó Bí thư Huyện đoàn trên cương vị công tác mới không ngừng trau dồi, học hỏi, hoàn thiện bản thân, đoàn kết cùng tập thể BCH Huyện đoàn xây dựng tốt các phong trào của Đoàn- Hội- Đội.

Nguồn tin: Oanh Trịnh: