Triển khai chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng khoá III, nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ năm - 22/02/2024 19:48
Sáng 22-2, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị triển khai chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng khoá III, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng chí Phạm Hồng Công, UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị.
Theo báo cáo của MTTQ các xã, đến nay các xã đã và đang chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam cấp xã, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Trong đó, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Long Tân đã tổ chức thành công Đại hội điểm cấp cơ sở; các xã còn lại sẽ tổ chức xong đại hội trong tháng 3/2024.
Huyện Phú Riềng được chọn là đơn vị điểm của tỉnh tổ chức Đại hội MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029, dự kiến đại hội sẽ tổ chức trong tháng 4/2024 với hơn 300 đại biểu, trong đó có 180 đại biểu chính thức. Đại hội cấp huyện được tổ chức với chuỗi hoạt động: Trưng bày các sản phẩm OCOP, trái cây đặc trưng, sinh vật cảnh của địa phương; đồng diễn dân vũ với 500 người tham gia; thực hiện công trình chào mừng đại hội cấp huyện, xây dựng cầu dân sinh tại thôn Phú Châu, xã Bình Sơn; hội thảo với chủ đề “Mặt trận Tổ quốc huyện Phú Riềng đẩy mạnh hội nhập cùng dòng chảy số”; tổ chức tuyên dương chức sắc, chức việc các tôn giáo, già làng, người có uy tín tiêu biểu giai đoạn 2019 – 2024...
Các đại biểu tham dự cũng thảo luận, góp ý các báo cáo tham luận tại Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện./.

Đồng chí Phạm Hồng Công, UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện kết luận hội nghị

Nguồn tin: Vũ Nguyện: