HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU VÀ BỔ NHIỆM 2 CÁN BỘ

Thứ hai - 08/04/2024 08:37
Huyện ủy Phú Riềng vừa tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Minh Hợi về dự. Các đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Hoà, TUV, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành cùng dự.
Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc được nghỉ hưu trước tuổi đối với đồng chí Hồ Như Phan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
Quyết định của Tỉnh ủy chuẩn y đồng chí Lại Hồng Phương, chuyên viên cơ quan Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy giữ chức Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quốc Soài ghi nhận những cống hiến của đồng chí Hồ Như Phan; khẳng định bằng uy tín, kinh nghiệm của mình, đồng chí Phan luôn tâm huyết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó. Mong đồng chí luôn đồng thành, dõi theo sự phát triển huyện nhà. Đồng chí Lại Hồng Phương cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác, góp phần vào sự phát triển chung của huyện. Trên cương vị công tác mới, mong đồng chí Phương luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy kinh nghiệm, bản lĩnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở lĩnh vực mới.
Đồng chí Hồ Như Phan cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, Huyện ủy trong thời gian qua đã hỗ trợ, tạo điều kiện giúp bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí hứa khi trở về sinh hoạt tại địa phương sẽ tiếp tục phát huy vai trò cán bộ, đảng viên, công dân gương mẫu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Trao quyết định, tặng hoa và quà tri ân đồng chí Phan

Nguồn tin: Vũ Nguyện: