UB MTTQ VN huyện Phú Riềng hiệp thương bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UB MTTQ VN huyện, nhiệm kỳ 2019-2024.

Thứ ba - 02/04/2024 08:24
Vừa qua, UB MTTQ VN huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị lần thứ 13, nhiệm kỳ 2019-2024. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phạm Hồng Công, các ủy viên UB MTTQ VN huyện cùng dự.
Hội nghị đã thông qua Tờ trình giới thiệu, hiệp thương cử bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phú Riềng nhiệm kỳ 2019-2024. Theo đó, đã thống nhất hiệp thương cử bổ sung đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Riềng tham gia Ban Thường trực và giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng, nhiệm kỳ 2019 - 2024 với tỷ lệ tán thành 100%.
Các đại biểu đã thông qua: Đề án dự kiến về cơ cấu, thành phần, số lượng Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng, nhiệm kỳ 2024-2029; Dự thảo Chương trình hành động trong dự thảo báo cáo chính trị Đại hội và lấy ý kiến góp ý. Các đại biểu dự Hội nghị thống nhất cao với với các tờ trình, dự thảo chương trình và đề án.
UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phú Riềng Phạm Hồng Công chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã được hiệp thương bầu giữ chức Phó Chủ tịch UB MTTQ VN huyện, trên cương vị công tác mới đề nghị đồng chí nhanh chóng tiếp cận và bắt tay ngay vào công việc, giành thời gian nghiên cứu, nắm chắc các văn bản, tập trung lãnh, chỉ đạo các chương trình, nhiệm vụ theo chức năng; các ủy viên UB MTTQ VN huyện nâng cao vai trò, trách nhiệm, tăng cường phối hợp tổ chức thành công Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029./.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh được hiệp thương cử tham gia Ban Thường trực và giữ chức Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Nguồn tin: Phạm Yến: