Phú Riềng tuyên dương, khen thưởng 20 cá nhân tiêu biểu và 7 tổ chức đảng và 5 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Thứ sáu - 02/02/2024 23:19
Chiều ngày 01-02, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện long trọng tổ chức chương trình Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024); trao huy hiệu Đảng và tri ân đảng viên huy hiệu đảng nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.
Các đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Hoà, TUV, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện về dự. Cùng dự có các đồng chí Ban Thường vụ, Ban chấp hành; Trưởng, phó các phòng, ban, ngành của huyện; đảng viên Huy hiệu đảng của các xã; cđồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ.
Các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 94 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng. 94 năm qua, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta làm nên những thành tựu vĩ đại. Đưa nước ta phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa, có quan hệ quốc tế sâu rộng, có vị thế ngày càng quan trọng trong khu vực và trên thế giới. Dưới ngọn cờ vẻ vang ấy, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phú Riềng đã phát huy truyền thống Phú Riềng đỏ anh hùng, đoàn kết, khắc phục khó khăn từng bước đưa huyện nhà theo kịp với sự phát triển chung của tỉnh nhà.
Dịp này, Huyện uỷ Phú Riềng tổ chức trao huy hiệu 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng cho 8 đảng viên: Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Nguyễn Thị Lương; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên Mai Tôn Kiền, Phạm Thị Huệ, Trần Văn Mót; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên Trần Nam Liên, Lê Thị Đua, Nguyễn Văn Lộc, Trần Xuân Hạnh.
Đồng thời, tri ân những đóng góp cho 10 đồng chí đảng viên huy hiệu đảng đối với sự phát triển của huyện nhà trong thời gian qua; tuyên dương, khen thưởng 20 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động Phú Riềng “thân thiện, nghĩa tình; khen thưởng 7 tổ chức đảng và 5 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trao huy hiệu 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng cho 8 đảng viên

Tuyên dương, khen thưởng 20 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động Phú Riềng “thân thiện, nghĩa tình

Nguồn tin: Vũ Nguyện: