Đoàn công tác huyện Phú Riềng tham quan Viện Đào tạo và Khoa học Ứng dụng Miền Trung.

Thứ hai - 25/03/2024 09:55
Vừa qua, TUV, Bí Thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa; Nguyên Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Trần Văn Lân; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các đơn vị đã đến tham quan, giao lưu tại Viện Đào tạo và Khoa học Ứng dụng Miền Trung, trường Đại học Thủy Lợi.
Trên tinh thần giao lưu, cầu thị, đoàn công tác của huyện Phú Riềng đã được viện trưởng là Tiến sĩ Mai Quang Khoát giới thiệu sơ bộ về quá trình xây dựng và trưởng thành của Viện, Theo đó, Viện Đào tạo và Khoa học Ứng dụng Miền Trung, tiền thân là Trung tâm ĐH2,  tọa lạc tại Thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, sau 48 năm xây dựng và phát triển, Viện đã không ngừng mở rộng địa bàn hoạt động, mở rộng hình thức và quy mô đào tạo, lĩnh vực hoạt động khoa học công nghệ và phục vụ sản xuất. Hiện nay Viện đang tổ chức đào tạo: đối với bậc đại học là chuyên ngành kỹ thuật xây dựng thủy lợi; đối với bậc cao học gồm 3 chuyên ngành: quản lý xây dựng, quản lý kinh tế và kỹ thuật xây dựng thủy lợi.
Trong không khí thân tình, 2 đơn vị đã bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều sự hợp tác, trao đổi, hỗ trợ kinh nghiệm trong các măt công tác thời gian tới.

Nguồn tin: Phạm Yến: