HOC BAC

Công đoàn Khối vận huyện tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ bảy - 09/03/2024 09:31
Nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm; ôn lại truyền thống hào hùng của ngày Quốc tế Phụ nữ; tạo diễn đàn sôi nổi để đoàn viên tham gia thảo luận, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Khối vận đối với nữ đoàn viên công đoàn và vợ của đoàn viên công đoàn. Ban Chấp hành Công đoàn Khối vận huyện Phú Riềng vừa tổ chức Họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024). Đến dự và chúc mừng buổi họp mặt có đồng chí Phạm Hồng Công – UVBTV Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Phú Riềng.
Trong không khí ấm áp, vui tươi của chương trình, đoàn viên Công đoàn Khối vận đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng Ngày Quốc tế Phụ nữ bằng clip sinh động và hấp dẫn do ban tổ chức chương trình sưu tầm và biên tập. Đến dự và phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí Phạm Hồng Công – UVBTV Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện nhn mạnh trong thời chiến, phụ nữ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước, sẵn sàng hy sinh để giành độc lập, tự do đất nước. Trong thời bình, phụ nữ lại tích cực tham gia lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của các đồng chí nữ và nữ công đoàn viên trong khối. Vì vậy đồng chí mong muốn các chị em phụ nữ công đoàn Khối vận tiếp tục tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, nổi bật là phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”… cùng cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.
Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Phú Riềng đến dự gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến nữ công đoàn viên và có những bông hoa tươi thắm gửi tặng các nữ đoàn viên công đoàn.
Cũng trong khuôn khổ chương trình họp mặt, Công đoàn Khối vận huyện tổ chức Diễn đàn “Xây dựng mẫu người cán bộ khối Mặt trận – đoàn thể huyện Phú Riềng. Diễn đàn đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia sối nổi của các đồng chí đại biểu và đoàn viên công đoàn, có những ý kiến hết sức trách nhiệm và tâm huyết. Thông qua diễn đàn, các công đoàn viên là chuyên viên các tổ chức khối mặt trận – đoàn thể huyện Phú Riềng nhận thức rõ hơn vai trò trách nhiệm, chức năng nhiệm vụ của tổ chức mình; những tiêu chuẩn đối với người cán bộ khối mặt trận đoàn thể cần rèn luyện ngoài tiêu chuẩn chung của người cán bộ công chức… Chủ đề của diễn đàn sẽ được tiếp tục triển khai thảo luận và đóng góp ý kiến nhằm xây dựng  mẫu người cán bộ khối mặt trận – đoàn thể huyện Phú Riềng, góp phần thực hiện tốt hơn chức năng nhiệm vụ.
 Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Khối vận huyện gửi lời chúc mừng thân thương và những phần quà ý nghĩa đến các đoàn viên nữ và vợ của các đoàn viên công đoàn nam.
Một số hình ảnh tại buổi họp mặt

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Nguyễn Diễm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây