HOC BAC

Câu lạc bộ Vòng Tay Nhân Ái Bù Nho hỗ trợ mai táng phí cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn xã Long Tân.

Thứ ba - 05/03/2024 02:57
Vừa qua, Ban Công tác Mặt trận thôn 6, xã Long Tân đã cùng với các mạnh thường quân trao tiền hỗ trợ mai táng phí cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thôn.
Được biết hoàn cảnh của gia đình chị Thị Mai, có chồng là anh Điểu Phó thuộc diện khó khăn, không có công việc ổn định, không có đất canh tác, anh chị có với nhau 4 người con, cả 4 cháu đều còn nhỏ. Bản thân chị Mai cũng bệnh tật thường xuyên, không nhanh nhẹn, gánh nặng kinh tế đè nặng lên vai anh Điểu Phó. Tuy nhiên, tai hoạ ập đến gia đình nhỏ, anh Phó mắc bệnh hiểm nghèo đã qua đời để lại chị Mai và 4 con thơ.
Sau khi liên hệ với Ban công tác mặt trận thôn 6, xã Long Tân, nắm bắt được hoàn cảnh trên, chị Nguyễn Kiều Giang cùng Câu Lạc bộ Vòng Tay Nhân Ái, xã Bù Nho đã kêu gọi các mạng thường quân chung tay hỗ trợ mai táng phí cho anh Điểu Phó, qua đó đã vận động được số tiền 60 triệu đồng, các thành viên trong Câu lạc bộ Vòng Tay Nhân Ái đã cùng với Ban công tác mặt trận thôn 6 kịp thời hỗ trợ cho gia đình lo hậu sự cho người đã mất.

Đại diện Lãnh đạo xã Long Tân, Ban thôn 6 và Câu lạc bộ Vòng Tay Nhân Ái Bù Nho trao hỗ trợ mai táng phí cho hộ chị Thị Mai..
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Phạm Yến:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây