HOC BAC

Phú Riềng tuyên dương - khen thưởng các tập thể, cá nhân và gia đình có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện

Thứ ba - 02/04/2024 08:26
Sáng nay 1-4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phú Riềng tổ chức Lễ phát động “Ngày toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện 7-4” năm 2024; tuyên dương - khen thưởng các tập thể, cá nhân và gia đình có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2023; phát động phong trào hiến máu tình nguyện năm 2024 và tổ chức hiến máu đợt 01 năm 2024.
Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài về dự. Cùng dự có các UV.BTV: Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Bùi Văn Hiếu; Chủ tịch UBMTTQVN huyện Phú Riềng Phạm Hồng Công; Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển.
Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Phú Riềng đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tham gia có hiệu quả của nhiều cơ quan, đơn vị và đã thu hút đông đảo người dân tham dự và tiếp nhận hàng nghìn đơn vị máu. Phong trào đã góp phần quan trọng vào việc thay đổi quan niệm, hình thành thói quen tích cực tham gia hiến máu cứu người.
Lễ phát động cũng kêu gọi và hưởng ứng chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái" với mục đích đi bộ trên nền tảng trực tuyến để cổ vũ cho tinh thần rèn luyện sức khỏe, có lối sống tích cực, gắn kết cộng đồng cùng nhau vun đắp truyền thống yêu nước, yêu đồng bào.
Để ghi nhận sự đóng góp của các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động và hiến máu tình nguyện năm 2023, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, UBND tỉnh Bình Phước và UBND huyện Phú Riềng tặng bằng khen, giấy khen cho 12 tập thể và 57 cá nhân. Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bình Phước tặng quà tri ân cho 84 cán nhân có số lần hiến máu 5 lần, 10 lần, 15 lần và 30 lần.
Ngay sau đó, cán bộ, tình nguyện viên, đoàn viên, thanh niên, hội viên và Nhân dân cùng nhau đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Việc hiến máu tình nguyện sẽ được tổ chức trong 2 ngày 1 và 2-4, với số máu dự kiến thu được khoảng 590 đơn vị.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu phát động phong trào hiến máu tình nguyện

Tặng bằng khen của Trung ương hội cho 01 tập thể và 05 cá nhân tiêu biểu
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Vũ Nguyện:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây