HOC BAC

Bí thư Huyện Ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phú Trung

Thứ ba - 20/02/2024 06:51
Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng làm trưởng đoàn đã đi thăm chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phú Trung.
Báo cáo đồng chí Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo xã Phú Trung cho biết công tác chăm lo Tết cho người nghèo, khó khăn, gia đình chính sách, người có công, đảng viên Huy hiệu Đảng được xã quan tâm triển khai thực hiện với phương châm mọi người, mọi nhà đều có Tết; không để người dân, hộ gia đình nào không có Tết. Trong dịp tết này, xã đã vận động các mạnh thường quân được 324 phần quà để chăm lo tết cho các đối tương chính sách.Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo; tăng cường tuần tra kiểm soát, ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, không để bị động bất ngờ trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán; đường làng ngõ xóm được dọn dẹp vệ sinh để nhân dân vui Xuân đón Tết.
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của xã Phú Trung, dù kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đặc biệt là công tác chăm lo cho người nghèo địa phương. Đồng chí yêu cầu, lãnh đạo xã Phú Trung tiếp tục đoàn kết, yêu thương chăm lo tết cho cán bộ, công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách và nhân dân; quan tâm, thăm hỏi, động viên các gia đình có con em nhập ngũ.
Năm 2024, công việc nhiều, khó khăn lớn vì vậy đồng chí mong muốn lãnh đạo xã, ban thôn và nhân dân cùng chung tay, gánh vác đưa huyện về đích NTM. Nhân dịp Xuân mới, đồng chí gửi lời chúc mừng đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, cùng gia đình và Nhân dân xã năm mới an vui, ấm áp, mọi nhà bình an, kinh tế phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra.đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng làm trưởng đoàn đã đi thăm chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phú Trung
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Vũ Nguyện:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây