Thăm và tăng quà cơ sở bảo trợ xã hội Mái ấm Minh Trần

Thứ ba - 20/02/2024 06:55
Nằm trong chuổi hoạt động Tết Nhân ái – Xuân Giáp Thìn năm 2024, Hội Chữ thập đỏ huyện đã đến thăm và tặng 50 thùng mỳ cho cơ sở bảo trợ xã hội Mái ấm Minh Trần, thôn Đồng Tháp, xã Phước Tân, huyện Phú Riềng. Hiện cơ sở đang nuôi dưỡng 50 người già không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi và người khuyết tật với trị giá 6.500.000 đồng
Đây hoạt động thiết thực ý nghĩa của Hội CTĐ huyện trong việc vận động nguồn lực xã hội hóa từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà hảo tâm tham gia hỗ trợ. Qua đó thể hiện trách nhiệm, quan tâm, sẻ chia của cộng đồng xã hội đến những mảnh đời không may mắn, góp phần tạo điều kiện để họ đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm, đủ đầy.

Ông Trương Văn Cương – Chủ tịch Hội CTĐ huyện
thăm, tặng quà cho cơ sở Bảo trợ xã Hội Mái Ấm Minh Trần
Tại buổi đến thăm và tặng quà Ông Trương Văn Cương – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện gửi lời thăm hỏi chúc tết đến toàn thể thành viên tại cơ sở có nhiều sức khỏe, đón Xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc; đồng thời động viên các cháu mồ côi tiếp tục nỗ lực cố gắng hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, học tập thật tốt, trở thành người có ích cho xã hội.

Nguồn tin: Đào Hường: