HOC BAC

Huyện Phú Riềng trao 4 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ khó khăn

Thứ năm - 22/02/2024 19:42
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước vừa trao tặng 4 căn nhà đại đoàn kết cho 4 gia đình người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 6, xã Long Tân. Tham dự có ông Nguyễn Trọng Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh và UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu. Lãnh đạo các phòng, ban của huyện,xã Long Tân, ban thôn cùng dự.
Căn nhà thứ nhất được trao cho ông Điểu Sen (1986) có diện tích sử dụng là 52,8 m2, trị giá 125 triệu đồng. Căn nhà thứ 2 được trao cho bà Thị Cúc (1986) có diện tích sử dụng là 52,8 m2, trị là 150 triệu đồng. Hai căn nhà trao này được Chi bộ các cơ quan Văn phòng HĐND - UBND huyện; Phòng Nội vụ; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phú Riềng vận động Công ty Cổ phần công nghiệp Minh Hưng Sikico hỗ trợ mỗi căn 80 triệu đồng.
Căn nhà thứ 3 được trao cho hộ gia đình ông Điểu Quynh (1988) có diện tích sử dụng là 52,8m2, trị giá 125 triệu đồng. Chi bộ, các cơ quan Văn phòng HĐND - UBND huyện; Phòng Nội vụ; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phú Riềng hỗ trợ 30 triệu đồng; vận động Công ty Cổ phần Công nghiệp Minh Hưng Sikico hỗ trợ 50 triệu đồng.
Căn nhà thứ 4 được trao cho hộ gia đình bà Thị Hoa (1987). Căn nhà có diện tích sử dụng là 51,2 m2, trị là 115 triệu đồng. Trong đó Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; ngành giáo dục huyện Phú Riềng hỗ trợ 56 triệu đồng. Số tiền còn lại các gia đình tự đóng góp thêm để xây căn nhà khang trang hơn.
Những căn nhà được trao là nguồn động viên, khích lệ giúp họ có điều kiện để an cư, lạc nghiệp. Đồng thời, nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Trọng Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh và Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu trao quyết định trao nhà cho 4 hộ

Lãnh đạo xã Long Tân trao quà cho gia đình 4 hộ
 

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Vũ Nguyện:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây