HOC BAC

THƯỜNG TRỰC HUYỆN UỶ PHÚ RIỀNG GẶP MẶT, CHÚC TẾT CÁC ĐỒNG CHÍ NGUYÊN LÃNH ĐẠO XÃ QUA CÁC THỜI KỲ

Thứ sáu - 02/02/2024 23:20
Chiều ngày 1-2, các đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Hoà, TUV, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện gặp mặt, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ.
Trong không khí vui mừng, ấm áp và tình cảm của buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, TUV, Bí thư Huyện uỷ Bí thư khẳng định, mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức nhưng dưới nỗ lực, chủ động, quyết liệt trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện của lãnh đạo huyện và sự đồng thuận của nhân dân, huyện Phú Riềng đã có 14 chỉ tiêu đạt và vượt nghị quyết Đảng bộ huyện đề ra. Đặc biệt trong năm 2023, huyện đã đạt được 08 kết quả nổi bật; hệ thống chính trị ở cơ sở được kiện toàn. Để đạt được những kết quả đó có sự đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ. Tự hào về vùng đất “Phú Riềng đỏ, người thân thiện, đất nghĩa tình”, đồng chí mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo xã luôn là cây cao bóng cả gợi mở, chỉ ra những hướng đi xây dựng huyện nhà ngày càng giàu mạnh, phấn đấu, chung sức, đồng lòng đưa huyện về đích nông thôn mới trong năm 2024. Nhân dịp Tết đến Xuân về, đồng chí chúc các gia đình năm mới, sức khoẻ, đầm ấm, an vui, hành thông và thuận lợi.
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước kết quả mà huyện nhà đã đạt được trong năm 2023. Các đồng chí tin tưởng, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết một lòng, huyện Phú Riềng sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Các đại biểu chụp hình lưu niệmThường trực Huyện uỷ tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo xã

Tác giả: VP Huyện ủy

Nguồn tin: Vũ Nguyện:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây