Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà thăm, tặng quà tết tại huyện Phú Riềng

Thứ sáu - 02/02/2024 23:21
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà vừa tới thăm và chúc tết tại huyện Phú Riềng. Lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh cùng tham gia. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Mạnh Tuyển, UV.BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ cùng tham gia.
Đoàn tới thăm các gia đình: Nguyễn Văn Bảng - nguyên Giám đốc Công ty trồng và chế biến, xuất khẩu cây công nghiệp 6/1 và Nguyễn Văn Sơn - Đảng viên Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng (xã Bù Nho);  Nguyễn Xuân Lan - nguyên Bí thư Đảng ủy Công ty Cao su Đồng Phú, Nguyễn Văn Tý - nguyên Bí thư Đảng ủy Công ty Cao su Phú Riềng, Bùi Duy Đủ - đảng viên 50 tuổi Đảng (xã Phú Riềng); Nguyễn Văn Đạm, gia đình chính sách tại xã Long Tân.
Thay mặt đoàn, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc các gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, an vui, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến góp ý của các đồng chí vào sự phát triển của Bình Phước.
Trước thềm năm mới đón xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền huyện Phú Riềng tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, đảm bảo an sinh xã hội mà trước mắt là tập trung chăm lo về vật chất, tinh thần cho nhân dân đón Tết an vui, hạnh phúc.

Đoàn tới thăm gia đình Nguyễn Văn Bảng - nguyên Giám đốc Công ty trồng và chế biến, xuất khẩu cây công nghiệp 6/1

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà và Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Xuân Hoà thăm tặng quà gia đình chính sách Nguyễn Văn Đạm

Nguồn tin: Vũ Nguyện: