Quỹ “Vì người nghèo” huyện Phú Riềng tiếp nhận 400 triệu đồng xây dựng nhà đại đoàn kết

Thứ năm - 28/12/2023 21:31
Vừa qua, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Phước vừa ban hành Quyết định số 11/Qđ-BVĐ về việc điều chuyển nguồn vốn hỗ trợ xây dựng nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở huyện Phú Riềng năm 2023.
Theo Quyết định chuyển 400.000.000 đồng hỗ trợ xây dựn 10 căn nhà “Đại đoàn kết” cho 10 hộ nghèo khó khăn về nhà ở của huyện Phú Riềng theo Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. Mỗi căn nhà được hỗ trợ 40.000.000 đồng. Nguồn kinh phí: Từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Phước kinh phí hỗ trợ của ngân sách tỉnh). Cụ thể xã Long Tân và xã Long Bình được hỗ trợ xây dựng mỗi xã 04 căn. Xã Long Hà và xã Phước Tân được hỗ trợ  xây dựng mỗi xã 01 căn.
Giao Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng và Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” chịu trách nhiệm tiếp nhận nguồn vốn, phối hợp với UBND huyện Phú Riềng triển khai xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở của địa phương; đồng thời thực hiện các đchế độ thanh quyết toán theo quy định.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: