Trao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình người đồng bào dân tộc thiểu số tại Phước Tân

Thứ ba - 20/02/2024 06:54
Tiếp tục thực hiện Chương trình hành động số 27-CTr/HU, ngày 27/7/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phú Riềng về “Phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị, tập trung nguồn lực hỗ trợ xây dựng và cải tạo, sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn huyện, giai đoạn 2023-2028”, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng đã tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Phước Tân.
Về dự có ông Nguyễn Văn Trúc, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo và ngành Giáo dục huyện; Bí thư Đảng ủy xã Vũ Văn Tấn.
Căn nhà được trao là nguồn động viên, khích lệ giúp gia đình khó khăn có điều kiện để an cư lạc nghiệp, đón năm mới sắp đến trong căn nhà mới với không khí ấm cúng hơn. Đồng thời là nguồn động viên để gia đình nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.
Căn nhà đại đoàn kết được trao cho hộ gia đình bà Thị Hương, sinh năm 1977, thôn Bình Trung, xã Phước Tân. Căn nhà có diện tích sử dụng là 52m2 với tổng giá trị xây dựng 95 triệu đồng. Trong đó, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo và ngành Giáo dục huyện hỗ trợ 56 triệu đồng. Gia đình tự đóng góp 39 triệu đồng.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và xã Phước Tân trao nhà

Nguồn tin: Vũ Nguyện: