Hộ bà Thị Ngọc được trao tặng căn nhà mới.

Thứ năm - 22/02/2024 19:41
Ban thường trực UB MTTQ xã Long Bình vừa tổ chức Lễ Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Thị Ngọc, thôn 7, HUV, trưởng Phòng Kinh tế- Hạ tầng Trần Công Dũng, lãnh đạo xã Long Bình và Ban thôn về dự.
Căn nhà đại đoàn kết được trao cho hộ bà Thị Ngọc có diện tích 54m2, với tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, trong đó: Quỹ “vì người nghèo huyện” hỗ trợ 56 triệu đồng do Chi bộ Phòng Kinh tế- Hạ tầng huyện vận động, số còn lại gia đình tự đóng góp thêm.
Gia đình bà Thị Ngọc thuộc diện khó khăn về nhà ở, được quan tâm tặng nhà mới, gia đình bà Ngọc rất phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, hứa sẽ cố gắng lao động sản xuất, phát triển kinh tế, cải thiện đời sống.
Dịp này Phòng Kinh tế- Hạ tầng huyện Phú Riềng cũng gửi tặng gia đình bà Thị Ngọc phần quà trị giá 2 triệu đồng./.

hộ bà Thị Ngọc được tặng nhà đại đoàn kết.

Nguồn tin: Phạm Yến: