PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY NGUYỄN QUỐC SOÀI THĂM CHÚC TẾT TẠI XÃ PHƯỚC TÂN

Thứ năm - 01/02/2024 20:56
Ngày 29-1, đồng chí Nguyễn Quốc Soài – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm, chúc Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 các đảng viên huy hiệu Đảng, thương binh tại xã Phước Tân.
Đoàn đã đến thăm đảng viên Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng Nguyễn Hữu Điểm; đảng viên Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng Trịnh Đức Long; Thương binh 4/4 Vũ Đình Khang và thương binh ¾ Huỳnh Thị Lệ.
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Quốc Soài – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đầm ấm, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn các đảng viên huy hiệu đảng, thương binh tiếp tục nêu gương sáng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đi thăm, chúc Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại xã Phước Tân.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: