100% nữ công đoàn huyện Phú Riềng tham gia “Tuần lễ Áo dài"

Thứ bảy - 09/03/2024 09:32
Hướng ứng hoạt động “Tuần lễ Áo dài" do Liên đoàn lao động huyện Phú Riềng phát động với thời gian thực hiện bắt đầu từ ngày 01/03 đến hết 08/3/2024.
Ban Chấp hành công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện đã tích cực triển khai thực hiện. Kết quả 100% nữ công đoàn huyện Phú Riềng tham gia “Tuần lễ Áo dài". Thông qua hoạt động nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội; khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong nữ đoàn viên, công nhân viên chức lao động.
Chị Nguyễn Thị Xuân Hương – đoàn viên công đoàn Khối vận cho biết nhìn chung đoàn viên công đoàn nữ rất phấn khởi và tích cực hưởng ứng khi tham gia  “Tuần lễ Áo dài” . Đây là dịp thể hiện vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng của Áo dài, góp phần tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.
Một số hình ảnh của nữ công đoàn tham gia “Tuần lễ Áo dài"

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: