Diễn đàn trẻ em “Lắng nghe con nói” và ra mắt Câu lạc bộ tư vấn, trợ giúp trẻ em cấp huyện

Thứ ba - 07/11/2023 03:44
Huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện vừa tổ chức Diễn đàn trẻ em với chủ đề “Lắng nghe con nói” và ra mắt Câu lạc bộ tư vấn, trợ giúp trẻ em cấp huyện năm học 2023 - 2024. Đồng chí Bùi Viết Anh, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện về dự.
Tại diễn đàn, các em đã bày tỏ một số ý kiến, nguyện vọng với lãnh đạo huyện và ban giám hiệ nhà trường xoay quanh về chủ đề “Trẻ em tham gia phòng chống biến đổi khí hậu, thiên tai, dịch bệnh”, “Phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em”, vấn đề thực hiện quyền tham gia của các trẻ em, vấn đề bảo vệ các trẻ em trong gia đình, trường học và ngoài xã hội khi tham gia các hoạt động, nhằm tạo môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em.
Thông qua diễn đàn, hy vọng rằng trong thời gian tới, công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em cũng như việc thực hiện quyền trẻ em sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp và những ý kiến của các em sẽ được đưa vào các chương trình hành động cụ thể góp phần đưa công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em huyện Phú Riềng ngày càng đạt kết quả tốt hơn./.

Nguồn tin: Hà Bùi: