BÍ THƯ HUYỆN ỦY NGUYỄN THỊ XUÂN HÒA GẶP PHỤ NỮ CÔNG AN HUYỆN NHÂN NGÀY 20-10.

Thứ sáu - 20/10/2023 03:37
Kỷ niệm 93 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Công an huyện Phú Riềng tổ chức Họp mặt chị em phụ nữ trong lực lượng Công an huyện. TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa; Thượng tá Nông Thị Bích Ngọc, Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh cùng dự.
Trong không khí vui tươi, Ban lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng đã tặng hoa và chúc mừng các đồng chí nữ Công an. Ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của chị em phụ nữ Công an huyện thời gian qua trong thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như các phong trào do ngành và địa phương phát động. Mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, sát sao của lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo huyện; chị em phụ nữ Công an huyện sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, tự tin, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, tích cực thực hiện cuộc vận động “ Phụ nữ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình”./.

Công an huyện Phú Riềng tổ chức họp mặt nhân ngày 20-10.