Phú Riềng: Gặp mặt cán bộ lãnh đạo nữ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện uỷ quản lý

Thứ sáu - 20/10/2023 03:31
Sáng 19-10, Huyện uỷ - HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức gặp mặt cán bộ, lãnh đạo nữ, diện Ban Thường vụ Huyện uỷ quản lý, nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Đồng chí Lê Thị Thanh Loan, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh về dự. Các đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng dự.
Những năm qua nữ lãnh đạo, quản lý các cấp của huyện đã không ngừng vượt qua khó khăn, đổi mới tư duy, phát huy truyền thống, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển của huyện. Hiện huyện Phú Riềng có 28 đồng chí nữ tham gia giữ các chức vụ lãnh đạo, quản lý các cấp thuộc diện Ban Thường vụ Huyện uỷ quản lý (Nếu cả các trường học, ngân hàng là 93 cán bộ nữ); có 2 nữ tham gia Ban thường vụ Huyện uỷ (đạt tỷ lệ 18,2%); 7 cán bộ nữ tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện(đạt tỷ lệ 20%); 8 cán bộ nữ tham gia Đại biểu HĐND huyện (đạt tỷ lệ 23,5%); 12/28 cán bộ nữ có trình độ cao cấp lý luận chính trị, còn lại trung cấp.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam chúc mừng các nữ cán bộ. Đồng chí mong muốn, chị em phụ nữ cần cố gắng vươn lên, tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang, xây dựng gia đình văn hóa. Đội ngũ nữ lãnh đạo, quản lý tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết và những kết quả đã đạt được nỗ lực vươn lên, cống hiến công sức, trí tuệ, xây dựng gia đình hạnh phúc.
Dịp này, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã trao tặng hoa và những phần quà, chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của huyện./.

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng nữ lãnh đạo quản lý.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: