HUYỆN PHÚ RIỀNG: ĐẦM ẤM TRONG BUỔI HỌP MẶT NỮ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP 20-10

Thứ ba - 24/10/2023 04:13
Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện Phú Riềng vừa tổ chức họp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị cấp huyện. TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng dự.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, đoàn kết, là dịp để ôn lại truyền thống 93 năm xây dựng, trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 13 năn ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ trong gia đình và xã hội. Tại đây, chị em nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Phú Riềng ai ai cũng rạng rỡ, phấn khởi, gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống, cùng nhau dùng bữa sáng thân mật và lưu lại những hình ảnh đẹp làm kỷ niệm trong ngày Phụ nữ 20-10.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của chị em phụ nữ trong huyện thời gian qua đã đã kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, luôn đoàn kết, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ vào thành tựu của huyện thời gian qua. Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc chị em có một ngày Lễ thật vui tươi, ý nghĩa, luôn là những người phụ nữ tuyệt vời, xứng đáng với 8 chữ vàng “Anh hùng- Bất khuát- Trung hậu- Đảm đang”.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng chúc mừng nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện nhân dịp 20-10.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng chụp hình lưu niệm cùng nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện.

Nguồn tin: Phạm Yến: